4 ท่าเซ็กในหอพัก ที่นิยมใช้กันมากในชีวิตมหาลัย
4 ท่าเซ็กในหอพัก ที่นิยมใช้กันมากในชีวิตมหาลัย

4 ท่าเซ็กในหอพัก ที่นิยมใช้กันมากในชีวิตมหาลัย

แน่นอนว่าวัยรุ่นในสมัยนี้ที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มักจะชื่นชอบในการเช่าห้องพักหลังมหาลัยเพื่อใช้เป็นที่ส่วนตัว โดยอาจจะอยู่คนเดียว กับรูมเมท หรือแม้กระทั่งกับคู่รักของตัวเอง แต่ทว่าข้อจำกัดของการอยู่ร่วมกันในหอพักนั้นก็เป็นสิ่งที่ต้องพึงระวัง โดยเฉพาะความไม่เหมาะสมในเรื่องของการใช้เสียงที่ห้ามดังจนเกินไป แถมยังมีเตียงที่ใหญ่คับห้องที่จะต้องจำกัดพื้นที่ในระหว่างที่พวกคุณอยากจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอีก วันนี้เราจะพาไปดู 4 ท่าที่นิยมใช้กันในหอพักนักศึกษาดูกันครับ

  1. Mini Fridge Mambo

หากในห้องของคุณมีตู้เย็นขนาดเล็กที่พอจะนั่งได้อยู่ละก็ มันอาจจะเป็นประสบการใหม่ที่น่าลองได้เลยทีเดียว โดยคุณอาจจะให้คู่ขาของคุณนั่งลงไปบนตู้เย็นนั้น จากนั้นก็ให้นั่งทับลงไปที่ตักของเขาเอาท่อนดุ้นของเขาสอดใส่เข้าไปได้เลย (แนะนำให้วางผ้าขนหนูลงก่อนเพื่อความสบายของบั้นท้ายแฟนคุณ) หลังจากนั้นก็ขึ้นอยู่กับสะโพกและลีลาของคุณแล้วว่าจะจำกัดพื้นที่และเสียงร้องได้มากน้อยแค่ไหน แต่ส่วนใหญ่ท่านี้ก็เป็นท่าที่เสียวซ่านระดับหนึ่งในที่แคบเลยก็ว่าได้ ที่ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณรู้สึกว่าไม่ชอบก็ให้ลองเปลี่ยนเป็นเก้าอี้หรืออะไรก็ได้

  1. Chair-y Nice

บางที สิ่งที่เรียกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่เขาจัดเตรียมให้ในหอพัก อาจจะไม่ใช่แค่สิ่งของธรรมดาเลยก็ได้ เพราะฉะนั้นมันคงจะดีในเรื่องท่าเซ็กมากๆ ถ้าหากคุณลองเอาเก้าอี้สักตัวมาวางไว้และยกขาขึ้นงอเข่ายันขาพาดกับที่นั่งเก้า เสร็จแล้วก็โก่งโค้งสะโพกของคุณแอ่นให้แฟนสอดใส่จากด้านหลังเข้าไปคล้ายกับท่าด็อกกี้สไตล์ หรือไม่ก็ให้แฟนเล่นสอดใส่ประตูหลังไปเลย แต่ก็ต้องให้ความสำคัญกับสายหล่อลื่นด้วย ความทนทานของเก้าอี้จะรับน้ำหนักให้คุณได้เอง โดยที่คุณก็สนุกไปกับพื้นที่ในห้องพักนั้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีใครรู้

  1. Twin Bed Tryst

เป็นท่าที่เสริมสร้างจุดยืนและพื้นที่ไปด้วยในตัว โดยพวกคุณเมื่อรู้ว่าเตียงของคุณเล็กเกินไปก็ให้ทำกันแบบน่าท่ายืนซะ โดยให้คุณเล่นท่าโยคะด้วยการยืนขึ้นและโค้งตัวลงมาเอามือแตะฝ่าเท้า จากนั้นก็ให้แฟนคุณยืนสอดใส่และโยกให้เป็นจังหวะ ช่วยลดพื้นที่แต่ยังคงความเสียวและความสนุกในเซ็กได้อยู่

  1. Desk-side Get-Down

การใช้โต๊ะก็เป็นจุดหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะโต๊ะที่คุณอ่านหนังสือหรือทำการบ้านก็ควรที่จะเอามาเป็นส่วนหนึ่งในการบ้านเซ็กของพวกคุณด้วยเหมือนกัน แน่นอนว่าเสียงเอี๊ยดอ๊าดจากโต๊ะอาจจะทำให้ดังพอตัวจากการโยกได้บ้าง แต่มันคงไม่ดังพอที่จะทำให้ห้องข้างๆหรือคนที่เดินผ่านข้างนอกได้ยินแน่นอน เพราะฉะนั้นก็ลองให้คุณไปยืนแนบชิดกับขาโต๊ะแล้วก้มลงนาบกับโต๊ะให้แฟนคุณชำเราคุณจากด้านหลัง วิธีนี้จะลดพื้นที่และเพิ่มความสุขไปอีกแบบ ซึ่งถ้าอยากให้หรรษากว่านี้ ก็สามารถเอาเครื่องสั่นหรือดิลโด้สั่นมาใช้สร้างอารมณ์ในเซ็กให้เร่าร้อนขึ้นได้อีกด้วย